338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Tinh yêu ngọt ngào

Mã SP: N36688

Giá: 373,000
Giá thị trường: 619,000
Giảm giá: -40%
Hãng sản xuất: TEANA

Kích thước: 160x85 cm

Tranh thêu chữ thập in màu hãng Teana

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

TRANH THÊU TÌNH NHÂN – HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO CỦA TÌNH YÊU

 

Hình ảnh đôi tình nhân bên nhau là minh chứng ngọt ngào của tình yêu. Thời khắc đôi tình nhân nắm tay nhau trên lễ đường, bên nhau trong ngày cưới trọng đại, cùng nhau đi trên những con phố là những thời khắc đáng nhớ của tình yêu. Thời khắc ấy, ghi dấu con đường tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.  

 

Hình ảnh đôi tình nhân là biểu tượng của tình yêu. Đôi tình nhân đứng bên nhau, trao nhau những cử chỉ yêu thương, nắm tay nhau nguyện thề về tình yêu luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, sự tin tưởng vào tình yêu và sự quý trọng những giây phút bên nhau. Được ở bên nhau, được nhìn thấy nụ cười của nhau, được nắm tay nhau trên những chặng đường dài là mong muốn của những người yêu nhau.

         

Hình ảnh đôi tình nhân xuất hiện trong tranh thêu chữ thập với rất nhiều trạng thái cảm xúc. Đó có thể là khoảnh khắc đôi bạn trẻ vui vẻ bên nhau trong những ngày hẹn hò lúc mới yêu. Bức tranh toát lên sự ngại ngùng xen lẫn sự tươi mới của những cảm xúc thơ ngây, trong sáng. Đó có thể là hình ảnh đôi tình nhân  bên nhau trong khúc nhạc nồng nàn nhất của tình yêu với nụ hôn say đắm. Đó có thể là thời khắc thiêng liêng đôi tình nhân trao nhau nhẫn cưới, gắn kết đời nhau bằng hạnh phúc hôn nhân với một tổ ấm tràn ngập tình yêu và tiếng cười trẻ thơ.

 

Những bức tranh đôi tình nhân tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tình yêu đôi lứa. Bức tranh khơi gợi lại những kỉ niệm ngọt ngào của tình yêu, bức tranh như cơn mưa tưới mát tình yêu đã chai sần vì những xô bồ của cuộc sống. Cuộc sống càng phát triển và bận rộn, tình yêu cũng như cái cây giữa sa mạc, con người vô tình làm thân cây tình yêu ấy gầy rộc đi theo năm tháng. Những bức tranh đôi tình nhân này sẽ như nguồn dinh dưỡng ngọt ngào nhất khiến tình yêu ấy trỗi dậy đầy sức sống.

 

Tranh thêu chữ thập tình nhân thích hợp làm quà tặng nhân dịp Valentine, đám cưới hay những dịp lễ ý nghĩa khác. Bức tranh thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ vợ chồng. Tranh thêu chữ thập đôi tình nhân đem lại dư vị tình yêu ngọt ngào, thức tỉnh tình yêu để tình yêu luôn say mê, luôn đắm đuối như hồi mới yêu!

Một số mẫu tương tự:

Tranh in màu Tình yêu
Mã sản phẩm: DLHY8076
Hãng sản xuất: DieLianHua
Tranh in màu Gốc cây tình yêu
Mã sản phẩm: DLHY8124
Hãng sản xuất: DieLianHua
SP tương tự: ( DLHY8124 );( JTW105 )
Kích thước: 45x40 cm

Tranh in màu Tình yêu
Mã sản phẩm: DLHY8010
Hãng sản xuất: DieLianHua
Kích thước: 38x38 cm
Tranh in màu Đồng hồ tình yêu
Mã sản phẩm: DLHY8065
Hãng sản xuất: DieLianHua
SP tương tự: ( DLHY8065 );( N37009 )
kích thước: 77x48cm

Vệ sĩ tình yêu
Mã sản phẩm: YHG0110
Hãng sản xuất: Enuodoz
Kích thước: 52cmx31cm
Tranh in màu Cơn mưa tình yêu
Mã sản phẩm: DLHY8056
Hãng sản xuất: DieLianHua
Kích thước: 37x55 cm

 

 
 

Tranh thêu chữ thập Candy

Sản phẩm liên quan

Tinh yêu ngọt ngào