338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Đồng hồ cha mẹ

Mã SP: eva61183

Giá: 299,000
Giá thị trường: 499,000
Giảm giá: -40%
Hãng sản xuất: Tranh gắn đá

Kích thước: 55cmx78

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

Tình cảm cha mẹ là tình cảm ban sơ nhất của con người. Là tình cảm bạn cảm nhận đầu tiên từ khi bắt đầu biết nhận thức. Cha mẹ là những người đã sinh thành và nuôi nấng chúng ta thành người. Là người mỗi đêm đều gạt nước mắt mệt nhọc để sáng hôm sau nở nụ cười bình tâm trước con cái. Là người từ bỏ giấc mơ của mình để còng lưng gánh trên vai giấc mơ con trẻ. Là người – dù tất cả đều quay lưng với bạn – thì vẫn bao dung chờ bạn trở về. Là người – dù bất cứ giông tố nào xảy đến – bạn cũng không bao giờ đánh đổi.

          Nhân dịp Tết đến xuân về, bạn muốn tặng cha mẹ món quà thể hiện tình yêu của mình với đấng sinh thành. Nhưng thật khó để tìm được món quà bày tỏ hết lòng biết ơn vì công ơn của cha mẹ không lời nào tỏ hết. Tại sao bạn không tự tay thêu một bức tranh chữ thập dành tặng cha mẹ. Đó sẽ là món quà ý nghĩa và khiến cha mẹ bạn hạnh phúc.

Bức tranh gắn đá trở thành món quà ý nghĩa vì bạn đã bỏ tâm huyết, thời gian, công sức của mình để hoàn thành tác phầm đó. Mỗi hạt đá đều là tình cảm của bạn đối với cha mẹ. Ai có thể không cảm động khi nhận được bức tranh ấy?

Mỗi bức tranh đính đá đều có những hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc. Có rất nhiều bức tranh cho bạn lựa chọn. Candy có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn những bức tranh phù hợp dành tặng cha mẹ .

Tham khảo thêm: Thương hiệu túi xách nữ xuất khẩu cho thị trường Châu Âu

Sản phẩm liên quan