338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Candy Shop là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop đã được chứng nhận là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn


 

CANDY SHOP LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU TRANH THÊU CHỮ THẬP LỚN TẠI VIỆT NAM NĂM 2013.

 

Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp giữa Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập CANDY SHOP – Công ty CP thương mại CANDY MART và các thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn mà CANDY SHOP đang phân phối sản phẩm như TEANA, ENOUDOZ, DIELIANHUA, HOKEE, PINKOO,..

 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh thêu chữ thập chính hãng, uy tín, chất lượng với mẫu mã đa dạng, Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập CANDY SHOP – Công ty CP thương mại CANDY MART trong những năm vừa qua đã làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất các thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn trên thị trường như TEANA, ENOUDOZ, DIELIANHUA, HOKEE, PINKOO,.. Vì vậy, Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập CANDY SHOP – Công ty CP thương mại CANDY MART đã cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và nhiều mẫu mã nhất đến với Quý khách hàng.

 

Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp giữa CANDY SHOP và các thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn mà CANDY SHOP đang phân phối sản phẩm như TEANA, ENOUDOZ, DIELIANHUA, HOKEE, PINKOO,.. trong năm 2013, CANDY SHOP đã được các công ty tranh thêu chữ thập nổi tiếng tiếp tục lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại Việt Nam và xác nhận CANDY SHOP là một trong các đơn vị phân phối sản phẩm lớn tại khu vực châu á.

 

 CANDY SHOP là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm ENOUDOZ

 

CANDY SHOP là đơn vị phân phối sản phẩm xuất sắc nhất năm

Candy xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, các đơn vị phân phối và tất cả Quý khách hàng trong thời gian  qua. Candy sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tranh thêu chữ thập tại Việt nam.

Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập CANDY SHOP

 

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Candy Shop trên chương trình 'Trẻ khỏe mỗi ngày' kênh truyền hình H2

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ không ít người đều có những hình ảnh về bà và mẹ rất gần gũi và thân thương.

Candy Shop trên chương trình 'Shopping Block' kênh truyền hình H1

Thêu tranh là một nghệ thuật truyền thống lâu đời nó gắn liền với người phụ nữ, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta không còn những phút ngồi thêu tặng cho người mình yêu thương.

Hệ thống bán buôn bán lẻ tranh thêu chữ thập Candy
Candy Shop trên kênh truyền hình TVShopping

Thêu tranh vốn là một truyền thống lâu đời. Thêu thùa gắn với người phụ nữ như một biểu tượng gần gũi. Tuy nhiên do độ phức tạp nên không phải ai cũng có thể thêu được một bức tranh theo kiểu truyền thống

Candy Shop trên kênh truyền hình H1

Triển lãm tranh “Nét tài hoa của bạn” lần 1 diễn ra từ 07/10/2011 đến hết ngày 09/10/2011 tại Candy Shop (số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội) đã thu hút được số lượng lớn người tham gia.

Candy Shop trên kênh truyền hình VTV1

Triển lãm “ Nét tài hoa của bạn“ là triển lãm tranh thêu chữ thập đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội tính tại thời điểm hiện tại. Đơn vị tổ chức CANDY SHOP đã tạo nên điểm hẹn cho những người yêu thích tranh thêu.