338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Candy Shop trên chương trình 'Trẻ khỏe mỗi ngày' kênh truyền hình H2

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ không ít người đều có những hình ảnh về bà và mẹ rất gần gũi và thân thương.


 

Tuy nhiên, trong cuộc sống bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta không có thời gian ngồi thêu tặng những người mình yêu thương. Các sản phẩm làm từ bàn tay con người ngày càng ít trên thị trường. Chương trình " Trẻ khỏe mỗi ngày" đã thực hiện phóng sự về một sản phẩm tinh tế, độc đáo được làm nên từ chính đôi tay của bạn đó là tranh thêu crossstitch hay còn gọi là tranh thêu chữ thập. Được khởi nguồn từ các nước châu Âu các tranh thêu chữ thập đã nhanh chóng lan sang các nước châu Mỹ, châu Á và bùng phát mạnh ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đến năm 2005 tranh thêu chữ thập mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và từ một topic về sở thích trên diễn đàn nó đã nhanh chóng trở thành một phong trào mới của nhiều chị em phụ nữ.

  

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Candy Shop là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop đã được chứng nhận là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop trên chương trình 'Shopping Block' kênh truyền hình H1

Thêu tranh là một nghệ thuật truyền thống lâu đời nó gắn liền với người phụ nữ, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta không còn những phút ngồi thêu tặng cho người mình yêu thương.

Hệ thống bán buôn bán lẻ tranh thêu chữ thập Candy
Candy Shop trên kênh truyền hình TVShopping

Thêu tranh vốn là một truyền thống lâu đời. Thêu thùa gắn với người phụ nữ như một biểu tượng gần gũi. Tuy nhiên do độ phức tạp nên không phải ai cũng có thể thêu được một bức tranh theo kiểu truyền thống

Candy Shop trên kênh truyền hình H1

Triển lãm tranh “Nét tài hoa của bạn” lần 1 diễn ra từ 07/10/2011 đến hết ngày 09/10/2011 tại Candy Shop (số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội) đã thu hút được số lượng lớn người tham gia.

Candy Shop trên kênh truyền hình VTV1

Triển lãm “ Nét tài hoa của bạn“ là triển lãm tranh thêu chữ thập đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội tính tại thời điểm hiện tại. Đơn vị tổ chức CANDY SHOP đã tạo nên điểm hẹn cho những người yêu thích tranh thêu.