338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Candy Shop trên kênh truyền hình TVShopping

Thêu tranh vốn là một truyền thống lâu đời. Thêu thùa gắn với người phụ nữ như một biểu tượng gần gũi. Tuy nhiên do độ phức tạp nên không phải ai cũng có thể thêu được một bức tranh theo kiểu truyền thống


Thêu tranh vốn là một truyền thống lâu đời. Thêu thùa gắn với người phụ nữ như một biểu tượng gần gũi. Tuy nhiên do độ phức tạp nên không phải ai cũng có thể thêu được một bức tranh theo kiểu truyền thống. Ấy vậy mà trong sự ồn ả của cuộc sống hiện đại vẫn còn đó một góc của những người yêu từng đường kim mũi. Sự đam mê đó được thổi bùng lên khi đến với nghệ thuật thêu tranh Cross Stitch hay còn gọi là thêu tranh chữ thập.
Nằm trên con phố nhỏ của phố Ngụy Như Kontum cửa hàng CANDY từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của những người có cùng sở thích thêu tranh Cross Stitch.
Mời các bạn xem phóng sự về Candy Shop trên kênh TVShopping 

 

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Candy Shop là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop đã được chứng nhận là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop trên chương trình 'Trẻ khỏe mỗi ngày' kênh truyền hình H2

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ không ít người đều có những hình ảnh về bà và mẹ rất gần gũi và thân thương.

Candy Shop trên chương trình 'Shopping Block' kênh truyền hình H1

Thêu tranh là một nghệ thuật truyền thống lâu đời nó gắn liền với người phụ nữ, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta không còn những phút ngồi thêu tặng cho người mình yêu thương.

Hệ thống bán buôn bán lẻ tranh thêu chữ thập Candy
Candy Shop trên kênh truyền hình H1

Triển lãm tranh “Nét tài hoa của bạn” lần 1 diễn ra từ 07/10/2011 đến hết ngày 09/10/2011 tại Candy Shop (số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội) đã thu hút được số lượng lớn người tham gia.

Candy Shop trên kênh truyền hình VTV1

Triển lãm “ Nét tài hoa của bạn“ là triển lãm tranh thêu chữ thập đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội tính tại thời điểm hiện tại. Đơn vị tổ chức CANDY SHOP đã tạo nên điểm hẹn cho những người yêu thích tranh thêu.