338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Candy Shop trên kênh truyền hình VTV1

Triển lãm “ Nét tài hoa của bạn“ là triển lãm tranh thêu chữ thập đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội tính tại thời điểm hiện tại. Đơn vị tổ chức CANDY SHOP đã tạo nên điểm hẹn cho những người yêu thích tranh thêu.


 

Không đòi hỏi sự khéo tay như các dòng tranh khác – Tranh thêu chữ thập theo công thức dễ thực hiện. Chị em có thể dễ dàng hoàn thành tác phẩm để trang trí cho ngôi nhà hoặc để tặng cho bạn bè và người thân vừa tiết kiệm lại vừa ý nghĩa.

Triển lãm tranh thêu “Nét tài hoa của bạn” lần 1 đã diễn ra từ 07/10/2011 đến hết ngày 09/10/2011 tại Candy Shop (số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội). Tham gia triển lãm có hơn 400 người tham dự với hơn 100 bức tranh thêu chữ thập, tranh ruy băng lớn, nhỏ về các chủ đề: Tình yêu, hoa cỏ, phong cảnh… Các bức tranh tham gia cuộc thi đều là tác phẩm của các chị em yêu thích thêu tranh được tập hợp từ khắp nơi trên phạm vi thành phố Hà Nộị.Kết thúc triển lãm đã bình chọn được 1 tác phẩm đạt giải nhất – tác phẩm mẹ bồng con của tác giả Trần Thanh Thúy, và 2 tác phẩm đồng giải nhì là “Phong cảnh đồng quê” và “Mã đáo thành công”.

Triển lãm “Nét tài hoa của bạn“ là triển lãm tranh thêu chữ thập đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội tính tại thời điểm hiện tại. Đơn vị tổ chức CANDY SHOP đã tạo nên điểm hẹn cho những người yêu thích tranh thêu.

Thông tin về triển lãm “Nét tài hoa của bạn“.thường xuyên được các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải.

Trên kênh VTV đã có phóng sự đưa tin về sự kiện này:

 

 

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Candy Shop là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop đã được chứng nhận là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn

Candy Shop trên chương trình 'Trẻ khỏe mỗi ngày' kênh truyền hình H2

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ không ít người đều có những hình ảnh về bà và mẹ rất gần gũi và thân thương.

Candy Shop trên chương trình 'Shopping Block' kênh truyền hình H1

Thêu tranh là một nghệ thuật truyền thống lâu đời nó gắn liền với người phụ nữ, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta không còn những phút ngồi thêu tặng cho người mình yêu thương.

Hệ thống bán buôn bán lẻ tranh thêu chữ thập Candy
Candy Shop trên kênh truyền hình TVShopping

Thêu tranh vốn là một truyền thống lâu đời. Thêu thùa gắn với người phụ nữ như một biểu tượng gần gũi. Tuy nhiên do độ phức tạp nên không phải ai cũng có thể thêu được một bức tranh theo kiểu truyền thống

Candy Shop trên kênh truyền hình H1

Triển lãm tranh “Nét tài hoa của bạn” lần 1 diễn ra từ 07/10/2011 đến hết ngày 09/10/2011 tại Candy Shop (số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội) đã thu hút được số lượng lớn người tham gia.