338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập

Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè.


Sự sáng tạo của bạn là không có giới hạn, bạn đã nhàm chán với những bức tranh in sẵn hiện nay. Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể có được bức tranh như ý với dịch vụ của chúng tôi.

 

Nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa, kể từ ngày 1/8/2013, dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập được ấn định hoạt động theo quy trình như sau:

 

+ Các quý khách có nhu cầu chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập vui lòng chuyển tệp ảnh gốc vào địa chỉ email dichvuchuyenanh@gmail.com

+ Nếu quý khách có ảnh giấy thì vui lòng ra bất kỳ hiệu photocopy nào để scan ảnh thành tệp ảnh rồi gửi vào địa chỉ email cho chúng tôi.

+ Khi nhận được email, chúng tôi cam kết sẽ chuyển lại bản demo giả thêu đến quý khách trong vòng tối đa 2 ngày. Bản demo này sẽ giúp quý khách hình dung chính xác tranh thành phẩm sẽ như thế nào. Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa không giới hạn số lần cho đến khi ưng bản demo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào trước đó.

+ Sau khi quý khách đã đồng ý với bức tranh, quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết (theo loại vải, kích thước, số màu, số điểm cần thêu từ bản demo) và hướng dẫn thanh toán cụ thể.

+ Sau khi khoản thu được xác nhận, quý khách sẽ nhận được sản phẩm qua chuyển phát nhanh.

+ Tổng thời gian thực hiện: 4 ngày, trong đó 2 ngày demo, 1 ngày soạn bộ kit, 1 ngày chuyển phát.

 

Mọi liên hệ quý khách vui lòng thực hiện theo 2 cách:

+ Gọi điện trực tiếp đến số

        . 0936465681 gặp Ms Vân là nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc

        . 0906229934 gặp Mr Dũng là người chịu trách nhiệm chính về sản phẩm.

+ Gửi email đến: dichvuchuyenanh@gmail.com

 

Những chart đã hoặc chưa được thực hiện trước ngày 1/8/2013, quý khách nếu có nhu cầu giải quyết yêu cầu phát sinh, có thể liên hệ theo 2 cách trên.

 

Dịch vụ chuyển chart xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách có được bức tranh như ý.

 

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Candy năm 2015

Để tạo điều kiện cho chị em mua các sản phẩm tranh thêu và tranh gắn đá được dễ dàng hơn. Candy sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với rất nhiều ưu đãi mới.

Giới thiệu xưởng khung Candy

Song song với việc mang đến những mẫu tranh thêu chữ thập phong phú, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy luôn nỗ lực mang đến dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ đóng khung tại Candy từ lâu đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập

 Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Candy luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Điều kiện trở thành đại lý của Candy

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước.

Chính sách hỗ trợ phí giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc
Chính sách thẻ VIP áp dụng tại Candy (25.12.2014)

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Candy dành chính sách thẻ VIP cho khách mua hàng tại Candy.

Dịch vụ đóng khung trang thêu - Candy cùng gia đình bạn đón Tết Giáp Ngọ

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN NAM
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Chính sách đổi hàng

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi hàng như sau:

Chuyên mục rao bán tranh thêu thành phẩm cho khách hàng

Với niềm đam mê thêu thùa , hiện nay có nhiều quý khách hàng đã có một số lượng  lớn tranh thành phẩm. Quý khách hàng muốn rao bán chuyển nhượng  một số tác phẩm của mình hãy gửi thông tin vào mail tranhtheucandy@gmail.com.

Mẫu tin đăng khuyến mại dành cho khách buôn và đại lý

Các đại lý, cửa hàng thuộc hệ thống của candy khi muốn đăng thông tin khuyến mại của cửa hàng mình trên website http://tranhtheuchuthap.vn xin chú ý gửi thông tin cho Candy theo mẫu sau:

Dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu tranh thêu? Bạn muốn tặng cho đối tác, người thân một bức tranh mà bạn ưng ý? Hoặc bạn đã mua một bộ sản phẩm để thêu nhưng do không có thời gian nên không thể hoàn thiện bức tranh mà vẫn muốn có tranh để treo và để tránh lãng phí.