338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Điều kiện trở thành đại lý của Candy

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước.


 

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và Sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước. Trong năm 2013, Candy vẫn tiếp tục thực hiện việc mở rộng phát triển mạng lưới phân phối đến khắp các tỉnh thành từ miền bắc đến miền nam bằng chiến lược đẩy mạnh bán buôn. Công ty rất hoan nghênh và mong muốn được hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong việc phân phối sản phẩm ở các thị trường tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi xin tóm tắt các hình thức hợp tác phân phối để quý đối tác dễ chọn lựa được hình thức phù hợp:

1.     Chi nhánh

Hiện tại đang là các điểm phân phối bán lẻ do Candy tự đầu tư và quản lý, tập trung khai thác chủ yếu ở thị trường Hà Nội cùng với trụ sở chính.Hiện tại do hạn chế về thời gian và nhân lực nên Candy chưa có ý định mở thêm các chi nhánh khác trong thời gian tới.

2.     Đại lý

Là hình thức Candy ưu tiên phát triển trong năm nay, với mục đích khai thác các thị trường lớn ở các thành phố lớn, thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh, những khu vực có mật độ tập trung dân cư lớn.

- Điều kiện trở thành đại lý:

·        Có mặt bằng bán hàng > 40 m2 tại  các tỉnh, thành mà Candy chưa có đại lý chính thức và số lượng các cửa hàng có bán sản phẩm của Candy tại đây < 3.

·        Đầu tư cơ sở vật chất theo quy định của hệ thống Candy.

·        Nhập hàng với số lượng tối thiểu theo quy định của hệ thống.

- Quyền lợi:

·     Được công bố là đại lý chính thức của Candy trên website www.tranhtheuchuthap.vn và các phương tiện truyền thông.

·        Được hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn quy trình xây dựng, quản lý, bán hàng.

·        Được hỗ trợ phần mềm bán hàng khi doanh số đạt điều kiện.

·        Được quyền ưu tiên nhập hàng so với các hình thức dưới.

·        Các quyền lợi khác hơn cấp cửa hàng có bán sản phẩm.

3.     Cửa hàng có bán sản phẩm

Đây là hình thức tập trung phát triển để khai thác được toàn diện các thị trường có quy mô vừa hoặc trung bình phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều người.

-         Điều kiện:

- Có địa điểm bán cố định, diện tích trưng bày hàng > 10m2.

- Có doanh số tích lũy cộng dồn ( đã trừ chiết khấu) > 10 triệu đồng).

-         Quyền lợi:

- Được công bố trong danh sách các cửa hàng có bán sản phẩm của Candy trên website www.tranhtheuchuthap.vn

- Được cung cấp các bộ catalog sản phẩm hỗ trợ bán hàng.

- Quyền ưu tiên lấy hàng so với các điểm buôn. 

4.     Điểm mua buôn

Là hình thức hợp tác phân phối theo chủ trương tận dụng khai thác triệt để và hiệu quả các thị trường nhỏ.phù hợp với hầu hết mọi người yêu thích tranh thêu chữ thập và muốn kinh doanh.Với điều kiện hết sức đơn giản là giá trị hóa đơn mua hàng lần đầu ( sau khi trừ chiết khấu > 5 triệu đồng) khách hàng sẽ được hưởng những mức chiết khấu hấp dẫn và các hỗ trợ khác.

Hệ thống Candy hi vọng 2013 sẽ là năm đồng hành phát triển thành công cùng tất cả các đối tác của Candy trong cả nước.

    Trân trọng.

Hình ảnh khai trương đại lý Candy tại Vĩnh Phúc

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Candy năm 2015

Để tạo điều kiện cho chị em mua các sản phẩm tranh thêu và tranh gắn đá được dễ dàng hơn. Candy sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với rất nhiều ưu đãi mới.

Giới thiệu xưởng khung Candy

Song song với việc mang đến những mẫu tranh thêu chữ thập phong phú, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy luôn nỗ lực mang đến dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ đóng khung tại Candy từ lâu đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập

 Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Candy luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chính sách hỗ trợ phí giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc
Chính sách thẻ VIP áp dụng tại Candy (25.12.2014)

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Candy dành chính sách thẻ VIP cho khách mua hàng tại Candy.

Dịch vụ đóng khung trang thêu - Candy cùng gia đình bạn đón Tết Giáp Ngọ

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN NAM
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Chính sách đổi hàng

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi hàng như sau:

Chuyên mục rao bán tranh thêu thành phẩm cho khách hàng

Với niềm đam mê thêu thùa , hiện nay có nhiều quý khách hàng đã có một số lượng  lớn tranh thành phẩm. Quý khách hàng muốn rao bán chuyển nhượng  một số tác phẩm của mình hãy gửi thông tin vào mail tranhtheucandy@gmail.com.

Mẫu tin đăng khuyến mại dành cho khách buôn và đại lý

Các đại lý, cửa hàng thuộc hệ thống của candy khi muốn đăng thông tin khuyến mại của cửa hàng mình trên website http://tranhtheuchuthap.vn xin chú ý gửi thông tin cho Candy theo mẫu sau:

Dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập

Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè.

Dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu tranh thêu? Bạn muốn tặng cho đối tác, người thân một bức tranh mà bạn ưng ý? Hoặc bạn đã mua một bộ sản phẩm để thêu nhưng do không có thời gian nên không thể hoàn thiện bức tranh mà vẫn muốn có tranh để treo và để tránh lãng phí.