338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Chương trình tặng mẫu thêu miễn phí cho những người mới thêu

Nhằm khuyến khích tất cả các chị em phụ nữ yêu thích tranh thêu chữ thập có thêm động lực để trải nghiệm cảm giác nữ tính, đảm đang khi thêu tranh. Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy triển khai 1 chương trình đặc biệt “ Tặng mẫu tranh thêu miễn phí cho những người mới thêu”


 

Chương trình tặng mẫu thêu miễn phí cho những người mới thêu

 

Nhằm khuyến khích tất cả các chị em phụ nữ yêu thích tranh thêu chữ thập có thêm động lực để trải nghiệm cảm giác nữ tính, đảm đang khi thêu tranh. Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy triển khai 1 chương trình đặc biệt “ Tặng mẫu tranh thêu miễn phí cho những người mới thêu”.

 

Cách thức đăng ký chương trình khá đơn giản. Chị em chỉ cần truy cập:

Và điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi gửi cho candy

 

Thời hạn đăng ký: 15/03 đến hết 24/03/2014

Mỗi người chỉ được đăng ký 01 lần. Mỗi lần chỉ cho 01 mã tranh.

Hết thời hạn đăng ký, Candy sẽ tổng kết chương trình và thông báo danh sách những người đăng ký sớm nhất được tặng quà tương với các mã tranh trong chương trình. Ví dụ mã tranh A số lượng tặng là 30 nhưng có 90 người đăng ký nhận mã tranh đó thì 30 người đăng ký đầy đủ thông tin sớm nhất sẽ được nhận quà tặng là 01 mã tranh đó. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên website http://tranhtheuchuthap.vn/ vào ngày 26/03/2014 và được thông báo qua địa chỉ email đã đăng ký.

 

Những người được tặng quà sẽ nhận tranh trực tiếp tại số 112 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Đặc biệt, tất cả các chị em đăng ký sẽ nhận được 1 mã thẻ giảm giá 30% các sản phẩm tranh thêu chữ thập của Candy sẽ được gửi qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

 

Danh sách và số lượng các mã tranh tặng Free 

Mã SP:  CDD116, Số lượng 18

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: CDD115. Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: CDD183, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: CDF1502, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: CDF1503, Số lượng: 20

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: DLH3D050, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: DLHYR269, Số lượng: 15

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: H3D001, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: KB10018, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: N36316, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã SP: N36366, Số lượng: 20

Xem chi tiết SP tại đây

 

 

Mã: NTP027, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã: NTP028, Số lượng: 30

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã: NTP029, Số lượng: 30

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã: P3D1013, Số lượng: 15

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã: P3D1261, Số lượng: 15

Xem chi tiết SP tại đây

 

Mã: QA0007, Số lượng: 10

Xem chi tiết SP tại đây

 

Candy hi vọng chương trình này sẽ làm cho ngày càng nhiều chị em biết và yêu thích thêu tranh chữ thập hơn. Góp phần duy trì và phát triển một nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại.

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8. Có rất nhiều mẫu mới đẹp, lạ. Tranh thêu Candy trân trọng kính mới quý khách hàng tham quan mua hàng

Tặng kèm lọ keo xịt bóng bề mặt tranh đá

Cách sử dụng khá đơn giản. Keo đã được đựng trong các lọ xịt. Khi hoàn thành xong bức tranh đá, bạn chỉ cần xịt keo lên bề mặt các phần gắn đá. Chờ khô keo trong 1-2 h rồi chuyển đi đóng khung.

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7

Candy là đại lý của hãng tranh Eva tại Việt Nam nên khách hàng sẽ luôn mua đươc hàng eva với giá và chất lượng tốt nhất tại Candy. Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7 có nhiều mẫu tranh gắn đá eva kích thước lớn mới về. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan mua hàng.

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Nhiều mẫu tranh gắn đá Eva mới đẹp về ngày 24-6

Tranh gắn đá Eva luôn được khách hàng yêu thích bởi mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Một số lượng lớn mẫu eva mới rất đẹp mới về đến Candy ngày 24-6. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6 có nhiều mẫu đẹp mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Thông báo chuyển địa điểm

Kể từ ngày 01/06/2015 Candy Nguyễn Chí Thanh sẽ chính thức chuyển địa điệm về địa chỉ 123/55 Trung Kính-Cầu Giấy-Hà Nội ( Cách địa điểm cũ gần 1km). Vậy Candy xin được thông báo đến quý khách hàng được biết để thuận tiện trong quá trình giao dịch. Mọi hoạt động bán hàng của Candy vẫn diễn ra bình thường.

 

 

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng tranh đá Eva và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5

Hàng tranh đá Eva  và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua, tranh gắn đá mới về ngày 19-5

Đợt hàng tranh gắn đá mới về ngày 19-5 Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 8-5

Đợt hàng DieLianHua về ngày 8-5 có nhiều mẫu mới đẹp mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Tranh gắn đá Butterfly, Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá Butterfly,Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

10 Mẫu tranh gắn đá bán chạy nhất tháng 3

Tranh gắn đá xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của chị em bởi vẻ đẹp long lanh của những bức tranh thành phẩm, bởi làm tranh gắn đá quá dễ, quá nhanh. Candy xin gửi tới quý khách hàng 10 mẫu tranh gắn đá bán chạy tháng 3.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG 30/4 VÀ 1/5

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Candy shop gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt.

10 Mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất tháng 3

Tranh thêu chữ thập Candy xin cám ơn sự ủng của quý khách hàng thời gian qua. Candy đã  thống kê được10 mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong tháng 3. Các chị em xem bức tranh của mình có nằm trong danh sách này không nhé.

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4, có nhiều mẫu Phúc lộc thọ, cha mẹ, vợ chồng,... cho khách hàng lựa chọn. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4 có rất nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng