338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Dịch vụ đóng khung trang thêu - Candy cùng gia đình bạn đón Tết Giáp Ngọ

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!


Tranh thêu chữ thập từ lâu đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Đặc biệt, trong những ngày Tết nguyên đán, tranh thêu chữ thập càng trở nên một phần không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!

 

Khi bạn mang tranh thành phẩm đến Candy, Candy sẽ giúp bạn làm sạch bức tranh, là phẳng và đóng khung tranh theo mong muốn của bạn trong thời gian tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Candy có hệ thống mẫu khung làm vừa lòng sở thích của bạn phù hợp với bức tranh và không gian nhà bạn. Candy luôn làm vừa lòng mọi Quý khách đã đến mua tranh và đóng khung tranh tại cửa hàng.

 

Không khí Tết đang ngập tràn nhân gian, thúc dục Candy về năm mới sắp đến. Nhu cầu hoàn thiện khung tranh thêu của khách hàng ngày càng lớn. Ai cũng muốn sở hữu bức tranh thêu đã được đóng lớp khung đẹp để trang hoàng nhà cửa nhân dịp Tết nguyên đán. Rất nhiều tranh thành phẩm đã được chuyển đến Candy để Candy hoàn thiện khung tranh. Mặc dù số lượng tranh thành phẩm chuyền về đóng khung ngày càng nhiều nhưng Candy luôn đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định.

 

Như đã thông báo về lịch nghỉ Tết của Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy, Quý khách lưu ý về lịch nhận đóng khung tranh như sau: Để được trả tranh trước Tết, Quý khách vui lòng mang tranh đã thêu hoàn thiện đến Candy trước thời hạn sau:

 

-         Trước 17h ngày 25/01/2014 đối với tranh đã giặt sạch và phơi khô.

-         Trước 19h ngày 23/01/2014 đối với tranh chưa giặt sạch.

 

Riêng chi nhánh Candy Cao Bá Nhạ sẽ dừng nhận tranh đóng khung để trả trước Tết kể từ ngày 17/01/2014. Các tranh nhận đóng khung sẽ được trả sau Tết.

 

Lưu ý: Từ thời điểm này đến tết do số lượng khách đóng khung rất đông cộng thêm tác động của các yếu tố khách quan như thời tiết ẩm ướt...nên có thể khiến thời gian đóng khung dài hơn dự kiến ban đầu. Vì vậy quý khách có khung hẹn trả nằm trong khoảng thời gian từ 17/01/2014 đến 28/01/2014 vui lòng gọi điện cho cửa hàng trước khi đến lấy khung.

 

Vì vậy, Candy kính mong Quý khách hàng sắp xếp thời gian mang tranh đến Hệ thống Candy đề sớm có một bức tranh tuyệt đẹp về trang hoàng nhà cửa của mình, cùng nghênh đón năm Giáp Ngọ an khang trở về.

 

Tranh thêu chữ thập Candy kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang, phúc lộc luôn tràn đầy!

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Candy năm 2015

Để tạo điều kiện cho chị em mua các sản phẩm tranh thêu và tranh gắn đá được dễ dàng hơn. Candy sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với rất nhiều ưu đãi mới.

Giới thiệu xưởng khung Candy

Song song với việc mang đến những mẫu tranh thêu chữ thập phong phú, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy luôn nỗ lực mang đến dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ đóng khung tại Candy từ lâu đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập

 Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Candy luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Điều kiện trở thành đại lý của Candy

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước.

Chính sách hỗ trợ phí giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc
Chính sách thẻ VIP áp dụng tại Candy (25.12.2014)

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Candy dành chính sách thẻ VIP cho khách mua hàng tại Candy.

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN NAM
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Chính sách đổi hàng

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi hàng như sau:

Chuyên mục rao bán tranh thêu thành phẩm cho khách hàng

Với niềm đam mê thêu thùa , hiện nay có nhiều quý khách hàng đã có một số lượng  lớn tranh thành phẩm. Quý khách hàng muốn rao bán chuyển nhượng  một số tác phẩm của mình hãy gửi thông tin vào mail tranhtheucandy@gmail.com.

Mẫu tin đăng khuyến mại dành cho khách buôn và đại lý

Các đại lý, cửa hàng thuộc hệ thống của candy khi muốn đăng thông tin khuyến mại của cửa hàng mình trên website http://tranhtheuchuthap.vn xin chú ý gửi thông tin cho Candy theo mẫu sau:

Dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập

Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè.

Dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu tranh thêu? Bạn muốn tặng cho đối tác, người thân một bức tranh mà bạn ưng ý? Hoặc bạn đã mua một bộ sản phẩm để thêu nhưng do không có thời gian nên không thể hoàn thiện bức tranh mà vẫn muốn có tranh để treo và để tránh lãng phí.