338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Thông báo chuyển địa điểm bán hàng cửa hàng Red Sea-Tp HCM

Nhân dịp kỉ niệm Red Sea Shop tròn một năm thành lập và thay đổi địa điểm mới chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân đến khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Cửa hàng Red Sea trong suốt thời gian qua


Chúng tôi đã chọn nơi cung cấp duy nhất là Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy. Candy là địa chỉ đáng tin cậy, giúp chúng tôi giữ vững quan điểm bán đúng giá, đúng sản phẩm. cửa hàng Red Sea chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín cũng như cam kết đem đến những sản phẩm tốt và chất lượng đến với quý khách hàng.
 
Nhằm khẳng định thương hiệu của Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy nói chung và cửa hàng Red Sea nói riêng. Nhân dịp kỉ niệm Red Sea Shop tròn một năm thành lập và thay đổi địa điểm mới chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân đến khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Cửa hàng Red Sea trong suốt thời gian qua. Nội dung như sau:
 
Tranh thêu chữ thập: 
 
Giảm giá từ:  30 % - 35 %
 
Dịch vụ đóng khung tranh:
Ngoài những mẫu mã khung tranh thông dụng chúng tôi đã sáng tạo thêm rất nhiều mẫu mã mới rất đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhu cầu của quý khách.
 
 
Thông báo chuyển địa điểm bán hàng
 
Cửa hàng tranh thêu chữ thập Red Sea  ( Red Sea Shop) trân trọng thông báo đến quí khách hàng: 
Kể từ ngày 25/03/2014 (Thứ Ba), Cửa hàng tranh thêu chữ thập Red Sea  sẽ chuyển địa điểm từ địa chỉ cũ: 232 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò vấp, TP.HCM đến địa chỉ mới: 174 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò vấp, TP.HCM ( gần nhà Văn hóa thiếu nhi 1/6 Quận Gò vấp).
Điện thoại liên hệ: 0907 363 552; 0918 134 528
Email: tranhtheuredsea@gmail.com; tranhntheuredsea@yahoo.com.
 
Chúng tôi xin thông báo đến quí khách hàng được biết để thuận tiện cho việc giao dịch, đến mua sản phẩm tranh thêu và đóng khung tranh. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía quí khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.
Trân trọng cảm ơn! 
Sơ đồ đường đi đến Red Sea Shop.
  
Xem bản đồ lớn

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Khuyến mại lớn mừng ngày 8-3 tại Candy Quảng Ngãi
Candy hỗ trợ vận chuyển tại Biên Hòa-Đồng Nai

Để tạo điều kiện cho những chị em yêu thích tranh thêu chữ thập có thể mua được sản phẩm theo ý muốn dễ dàng hơn. Từ ngày 01/03/2014 Đại lý Candy Đồng Nai áp dụng chương trình hỗ trợ vận chuyển như sau:

Khuyến mại lớn tại Candy - Nghệ An

Nhân dip khai trương và chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Đại lý Candy Nghệ An triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn như 1 món quà dành tặng cho chị em.

Khai trương Đại lý Candy tại Nghệ An

Bắt đầu từ tháng 2/2014, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy đón chào thêm một Đại lý chính thức tại địa chỉ 84 Đinh Công Tráng – Vinh – Nghệ An. Nhân dịp này, Candy Nghệ An triển khai chương trình khuyến mại cực hấp dẫn.

 
Candy khuyến mại lớn tại của hàng RED SEA - Gò Vấp, HCM

Cửa hàng Red Sea gửi quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng đã ủng hộ Cửa hàng Red Sea chúng tôi trong thời gian qua. Cụ thể: giảm 25% đối với hóa đơn mua hàng giá trị dưới 500.000 đồng, giảm 30% đối với hóa đơn mua hàng giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

Khuyến mại đặc biệt tại cửa hàng Tranh thêu HNK Bình Dương và HNK Biên Hoà

Kể từ ngày 01/12/2013, cửa hàng tranh thêu HNK áp dụng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho Quý khách hàng đến mua tranh.

Khuyến mại lớn ở Bình Dương và Biên Hòa

Cửa hàng tranh thêu HNK Bình Dương và HNK Biên Hoà áp dụng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho Quý khách hàng nhân dịp Giáng sinh và mừng năm mới.

Shop Tranh thêu Bảo Nam (Đức Trọng - Lâm Đồng) tưng bừng khuyến mại cực lớn!

Nhân dịp Chào xuân Giáp Ngọ, cũng  là dịp để tri ân quý khách hàng, Shop Tranh thêu Bảo Nam áp dụng chương trình khuyến mại cực lớn. Cụ thể: Giảm giá từ 15 – 30 – 45%  giá các sản phẩm; giao hàng miễn phí; ưu đãi tranh thêu thành phẩm.

Cửa hàng tranh thêu Thanh Tâm-Biên Hòa khuyến mại lớn

 

Nhân dịp chào mừng năm mới 2014, cửa hàng Tranh thêu Thanh Tâm áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vô cùng hấp dẫn: Giảm 20% cho tất cả các mẫu tranh thêu. Đặc biệt, giảm 25% cho các mẫu tranh thêu hãng Die Lian Hua.

Khai trương Đại lý Candy Quận 9, TP. Hồ Chí Minh – Khuyến mại lớn

Bắt đầu từ ngày 08/12/2013, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy đón chào thêm một Đại lý chính thức thứ 7 tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến quen thuộc của chị em yêu thích nghệ thuật tranh thêu chữ thập. 

 
Khuyến mại hấp dẫn tại cửa hàng Tranh thêu Khánh Nghi - TP Đà Lạt

Kể từ ngày 09/12/2013, cửa hàng tranh thêu Khánh Nghi áp dụng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho Quý khách hàng đến mua tranh.

Khuyến mại lớn nhất trong năm tại Candy-Quảng Ngãi

Từ ngày 7/12/2013 đến 7/1/2014, Candy Quảng Ngãi áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn: giảm giá 15% cho khách hàng đầu tiên; cộng dồn thẻ VIP vào chương trình giảm giá đến 30%; cộng dồn thẻ VIP và giảm giá đến 40% với sản phẩm Dia Lian Hua, Teana cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mại lớn tại Candy-Long Biên

Kể từ ngày 04/12/2013 cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.Khi khách hàng mua một sản phẩm sẽ được tặng một sản phẩm có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 40% sản phẩm đã mua.

Khuyến mại lớn mừng ngày 20/11 tại Quận 1. Tp HCM

Nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp 20 – 11 Cửa hàng tranh thêu Thúy Ngọc – Quận 1 có trương trình khuyến mãi, giảm giá  từ 20% đến 40% cho tất cả các mặt hàng từ ngày 15 đến 30/11 năm 2013.  

Shop tranh thêu BINBIN khuyến mại lớn mừng ngày 20-11
Shop tranh thêu BIBIN  41 NGUYỄN HUỆ  TP TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN khuyến mãi 30% từ ngày 10/11 đến ngày 30/11 mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

 

Khuyến mại đặc biệt nhân ngày 20/10 tại Nghệ An

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Cử hàng tranh thêu chữ thập Candy tại Số 45 đường Làng Vạc, Khối Tân Tiến, P. Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với rất nhiều ưu đãi. 

Chương trình khuyến mại tại shop RED SEA

Shop sẽ giảm giá từ 20-25% khi mua các sản phẩm tranh thêu tại shop RED SEA, ngoài ra chúng tôi cần bán một số tranh thêu thành phẩm của khách hàng đang ký gửi tại shop. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Khuyến mại đặc biệt ngày khai trương tranh thêu chữ thập Candy - Long Biên

Nhân dịp khai trương, kể từ ngày 28/8/2013 - 15/9/2013, Candy Sài Đồng khuyến mại giảm giá hấp dẫn đối với tất cả khách hàng đến mua kit tranh  thêu  cũng như đến đóng khung tại cửa hàng.

 

 

Tưng bừng khai trương tranh thêu chữ thập Candy tại Đồng Nai ngày 18-7

Ngày 18-7, hệ thống Candy Shop chính thức khai trương đại lý tranh thêu chữ thập Candy tại Đồng Nai. Nhân dịp khai trương, Candy Đồng Nai khuyến mại giảm giá từ 10 - 50% .Hỗ trợ giao tranh và  khung tranh tận nhà trong địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tiệm tranh "HOÀI THƯƠNG" mới mở cần một số tranh kí gửi để làm mẫu

Tiệm tranh "HOÀI THƯƠNG"  mới mở có không gian rộng, đẹp dành cho việc trưng bày tranh thành phẩm.Hiện nay cửa hàng cần một số tranh kí gửi để làm mẫu. Khách hàng có nhu cầu ký gửi tranh xin liên hệ 094.3333.786